15 พฤษภาคม 2562 11:27 น.

Line

เรียกว่าไม่ได้ย้ายไปไหนอย่างแน่นอน เมื่อสำนักข่าวต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าโจเอล เกลเซอร์ หนึ่งในเจ้าของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้มองว่าอ็องโตนี่ มาร์กซิยัล เป็นเหมือนกับ เปเล่ ตำนานกองหน้าคนดังในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด

นับตั้งแต่ย้ายมาเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนั้น ต้องบอกตรง ๆ ว่าชีวิตของอ็องโตนี่ มาร์กซิยัลไม่ค่อยจะราบรื่นนะ และอนาคตของเขาดูไม่แน่นอนเอาเสียเลยทั้งในยุคของโจเซ่ มูรินโญ่เรื่อยมาจนถึงโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์


 

 

แต่ล่าสุดทาง Mirror ได้ออกมารายงานว่าทางสโมสรได้ตัดสินใจถึงอนาคตของนักเตะรายนี้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่าเขาจะไม่โดนขายออกจากสโมสรอย่างแน่นอนเพราะ โจเอล เกลเซอร์ หนึ่งในผู้บริหารระดับสูงของสโมสรมองว่าตัวรุกมากพรสวรรค์รายนี้คือนักเตะคนโปรดของเขาในทีมชุดปัจจุบัน

โดยหากย้อนไปเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว มูรินโญ่ได้พยายามที่จะขายนักเตะรายนี้ออกจากทีมและหันไปคว้าตัวอิวาน เปริซิชมาจากอินเตอร์ มิลานแต่ไม่ประสบความสำเร็จ เนื่องจากทั้งเอ็ด วู้ดเวิร์ด ซีอีโอของสโมสรและเกลเซอร์เชื่อมั่นในฝีเท้าของมาร์กซิยัลอย่างยิ่ง

และในช่วงซัมเมอร์นี้ก็น่าจะแน่นอนแล้วว่าเขาจะไม่ได้ย้ายไปไหนแน่นอนแม้แฟน ๆ จะออกมาวิจารณ์อย่างต่อเนื่องถึงความไม่สม่ำเสมอของเขา

ที่มา : MIrror

ติดป้าย : anthony martial   manchester united   premier league  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด