14 พฤษภาคม 2562 10:29 น.

Line

ใกล้ได้ข้อสรุปกับมหากาพย์การย้ายทีมครั้งใหญ่ในช่วงจบฤดูกาลที่จะถึงนี้ เมื่อมีรายงานออกมาว่าเรอัล มาดริดพร้อมแล้วที่จะประกาศการเซ็นสัญญากับเอเด็น อาซาร์ เพลย์เมกเกอร์ของเชลซีหลังจบนัดชิงชนะเลิศยูโรป้าลีกในวันที่ 29 นี้

มีข่าวออกมาอย่างหนักหน่วงตลอดช่วงครึ่งฤดูกาลหลังมานี้ว่าเรอัล มาดริดต้องการคว้าตัวอาซาร์ไปเสริมทัพ แถมตัวนักเตะเองก็ออกมายอมรับอยู่ตลอดว่าเป็นเหมือนความฝันของเขาเช่นกันที่จะได้ร่วมงานกับซีเนอดีน ซีดาน

และนั่นทำให้เกิดข่าวลือออกมาอย่างต่อเนื่องจนทำให้แฟน ๆ เชลซีถอดใจแล้วว่าจะต้องเสียนักเตะคนสำคัญของทีมรายนี้ไปอย่างแน่นอน และล่าสุดรายงานของทาง L'Equipe ได้ออกมายืนยันว่าดีลการย้ายทีมดังกล่าวเสร็จสิ้นแล้ว

โดยพวกเขาได้รายงานว่าเรอัล มาดริดจะออกมาประกาศอย่างเป็นทางการกับการคว้าตัวเอเด็น อาซาร์มาร่วมทัพ หลังเกมนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า ยูโรป้าลีก ระหว่างเชลซีและอาร์เซน่อลที่เมืองบากู ประเทศอาเซอร์ไบจาน

ซึ่งเป็นที่คาดกันว่าค่าตัวสำหรับการย้ายทีมครั้งนี้จะอยู่ที่ราว 100 ล้านยูโร(86 ล้านปอนด์) ด้วยกัน และจะเซ็นสัญญายาวถึง 6 ปีเต็ม โดยที่พวกเขาอ้างว่าดีลดังกล่าวได้เสร็จสิ้นลุล่วงเป็นเวลาหลายสัปดาห์แล้ว

ที่มา : Metro

ติดป้าย : eden hazard   chelsea   real madrid  

ไฮไลท์แก๊งค์ซ่า

ไฮไลท์ล่าสุด

ข่าวล่าสุด